THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT.

VietNam Japan Industrial Development And Manufacturing Joint Stock Company (Indema)

Ngày thành lập : 18/04/2014
Vốn điều lệ       : 10,000,000,000
Địa chỉ              : Lô 46B, KCN Quang Minh,Thị Trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
Điện thoại         : 024.7306.6060
Fax                   : 024.3818.2201
Mã số thuế       : 0106515129
Email                : indema.com.vn

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

      Indema – Công ty Cổ phần Sản Xuất và Phát triển Công nghiệp Việt Nhật xin được gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng, Quý đối tác!
       Indema được thành lập vào tháng 04 năm 2014, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, gia công kim loại, sản xuất thang máng cáp, xử lý bề mặt kim loại, thiết kế sản xuất hệ thống tủ bảng điện.
       Thế mạnh tạo nên sự khác biệt của thương hiệu Indema chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến để xây dựng nên một Indema năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
        Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến”, Indema đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Dựa trên nền tảng thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, Indema tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng cao (Quality), giá thành hợp lý (Cost), đảm bảo tiến độ giao hàng (Delivery) với một phương châm duy nhất đó là:

THỎA MÃN SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

       Với phương châm đó, chúng tôi hiểu rằng đồng hành với sự phát triển của Indema là sự thịnh vượng của Quý khách hàng. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón sự hợp tác của Quý khách hàng và các đối tác.

  1. TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC 

  • TẦM NHÌN

      Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững Chúng tôi xây dựng tầm nhìn Indema đến năm 2024:

ĐẠT DOANH THU  300 TỶ/NĂM

  • SỨ MỆNH

       Vì một cuộc sống tốt đẹp cho mọi người, Chúng tôi góp phần đem lại thành công cho khách hàng và các đối tác, tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều tự hào khi làm việc tại Indema.

  • GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Chất lượng : Là yếu tố quyết định và cũng là chìa khóa thành công. Chúng tôi xem việc đảm bảo chất lượng sản phẩm là chiến lược kinh doanh trong sự nghiệp phát triển của mình .
  • Trách nhiệm: Minh bạch và trung thực, ưu tiên cộng đồng, tôn trọng con người, kinh doanh bình đẳng, hợp tác quốc tế, đón đầu thị trường.
  • Chuyên nghiệp: được khách hàng tin tưởng bởi sự chuyên nghiệp, hiệu quả, mang lại lợi ích bền vững cho các bên liên quan.
  • Sáng Tạo: Không ngừng tìm tòi, phát triển, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất…đổi mới, sáng tạo trong từng cách làm việc của nhân viên, vượt qua mọi rào cản để mang lại những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
  • An toàn: Tạo ra môi trường làm việc đảm bảo an toàn cho người lao động và các bên liên quan.
  1.  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

       Các lĩnh vực hoạt động của công ty

  • Gia công kim loại tấm yêu cầu tính chính xác cao ( vỏ tủ bảng điện, khung tủ bảng điện, vỏ máy nén khí, vỏ máy Airshower…) Lắp ghép, Hàn (TIG, MIG, MAG)
  • Gia công kim loại ( mái sảnh Canopy, cầu nối, mái đón, lan can cầu thang, lan can ban công, khung bàn ghế …)
  • Sản xuất thang cáp, máng cáp
  • Xử lý bề mặt – Sơn tĩnh điện dạng bột
  • Xử lý bề mặt – Mạ điện phân Cr3+
  • Thiết kế, sản xuất hệ thống tủ bảng điện hạ thế, trạm Kiosk, trạm hợp bộ