Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Đánh giá của khách hàng

–                  Ông Nguyễn Hữu Hải – Giám đốc Công ty cổ phần SEB Việt Nam(sebvietnam.vn).

“Thông qua bạn bè tôi đã biết đến Indema, tôi thấy rất hài lòng về chất lượng phục vụ và sự chuyên nghiệp của nhân viên cũng như đội ngũ kỹ thuật Indema,. Khi có cơ hội, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm của Indema đến với bạn bè và các đối tác của chúng tôi. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Xin chúc công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển! ”

–                  Bà Trần Thị Thùy – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Trần gia (t-g.com.vn)

“Đối với Trần gia, công ty Indema là một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi đã ký rất nhiều dự án lớn với Indema, tất cả đều chỉn chu, phù hợp, vượt qua những mong đợi của chúng tôi. ”

–                  Bà Trần Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn NIG (chuỗi trường mầm non quốc tế Sakura và trường phổ thông liên cấp quốc tế Gateway).

 “Lần đầu tiên hợp tác với doanh nghiệp nên ban đầu chúng tôi cảm thấy hơi lo lắng nhưng chỉ sau 3 ngày triển khai dự án thì chúng tôi hoàn toàn yên tâm về cách quản lý và trách nhiệm với công việc để đảm bảo tiến độ gấp rút. Sau dự án này, tôi sẽ lên kế hoạch giới thiệu cho Indema một số đối tác của chúng tôi..